เมียสั่งว่าดูหนังโป๊แล้วให้เย็ด

กระแสเกาหลีมาแรงจะทำอะไรก็ต้องตามเกาหลี ขนาดว่าผมดูหนังโป๊ญี่ปุ่น ฝรั่ง ก็ยังต้องหาหนังโป๊เกาหลีมาดูบ้างเช่นกัน ของแบบนี้มันไม่แน่ บางที ดูหนังโป๊เกาหลีบ้างก็คงจะได้อารมณ์ไม่น้อย แล้วผมก็หาหนังโป๊เกาหลีจนเจอ สาวเกาหลีเสียงค่อนข้างใหญ่ เวลาครางก็ได้ความเสียวไปอีกแบบ และแต่ละนางก็จัดมาเต็มทั้งนั้น ขาวอวบ นมใหญ่ หน้าสวย สวยด้วยแพทย์ยันหนังโป๊จริงๆ
ผมก็นั่งดูหนังโป๊ฟรีอยู่ดีๆ เมียก็เข้ามาจับที่หลังผมตกใจเพราะกำลังเสียวไปกับหนัง เธอบอกดูหนังโป๊ฟรีทั้งวันแล้วเย็ดเป็นบ้างไหม เธอมาสไตล์เกาหลีกันเลย มาดุแบบสาวเกาหลีแบบนี้ผมก็ต้องจัดให้เธอ บอกให้เธอถอดออกให้ผม แล้วพอผมหันมาเธอถอดรอไว้แล้วหน้าแตกเลยแบบนี้ เธอกดหัวผมลงแล้วให้ไปดูที่หีแล้วก็ถามผมว่าชอบแบบเกาหลีต้องรุนแรงและซาดิสสักหน่อยผมพุ่งเข้าหาหีแล้วก็ดูดทันที เงี่ยนแล้วตอนนี้ เธอยืนถางขาให้ผมเลียแนะแน่นอนว่ามันก็สุดยอดเป็นอย่างมาก ไม่เคยได้ดูดหีแบบท่ายืนมาก่อน มันเสียวเป็นพิเศษ แล้วผมก็มาต่อที่เตียงเล่นท่า 69 แบบในหนังโป๊เมื่อสักครู่เธอก็จัดให้ผมได้อย่างดี ไม่มีติดขัดเธอใช้แต่ปากอย่างเดียวไม่ใช้มือแม้แต่อย่างใด เธอดูดจนเรียกน้ำหัวผมมาเต็มๆ ตอนนี้เธอบอกว่าเหนียวแล้ว จัดการเลยที่รัก
ผมจับเธอยกขาพาดมาที่บ่าแล้วก็พยายามจะแทงให้เข้าแต่ด้วยมันงัดกันไปมา ถูหีเธอไปมาไม่ยอมเข้า (จริงๆแล้วผมแกล้งไม่แทงให้เธอ) แล้วเธอก็แอ่นตัวรับ จับควยผมจ่อแล้วดันด้วยตัวเอง เธอเสียวบีบแขนไว้แน่น ใช้เล็บจิกลงไปด้วย ผมถึงกับต้องบอกเธอว่าเจ็บ เธอถึงมองหน้าแล้วก็บอกว่าก็มันเสียว เสียวไม่ว่าแต่มันแสบเล็บไปด้วยแบบนี้ก็ไม่ไหว แล้วเธอก็บีบแทน ยิ่งผมซอยเธอครางแล้วก็บีบแขนแน่นแรงไปด้วย จนผมทนไม่ไหวบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว แตกแล้ว เธอก็เอามือมาเกี่ยวตูดผมไว้ให้ผมซอยเข้าลึกๆ
น้ำแตกเสร็จเธอบอกตัวเบาสบายตัว ควยค่อยๆอ่อนตัวหลุดออกมา เธอปล่อยให้น้ำมันไหลออกมาช้าๆ เธอนอนยิ้มบอกว่า ดูหนังโป้แล้วต้องจัดแบบนี้ถูกต้อง ดูหนังโป้แล้วไม่จัด ฟังธรรมเลยดีกว่า ขนาดเย็ดเสร็จยังมีมาแซวอีก จับเย็ดอีกสักรอบดีไหม ผมพูดกับเธอ เธอหันมาแล้วก็ถางขารอ บอกว่าถ้าแน่จริงอย่าช้ามาเลย พร้อม เออ คือผมยังไม่พร้อมที่รักพูดเล่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *