เมียโชว์ขนาดนี้พลาดจะตกเป็นของแตงกวา

ผมทิ้งเพื่อนไว้ที่ทำงาน เพราะเมียส่งคลิปตัวเองอาบน้ำมาให้ดู เมื่อเห็นแบบนี้ก็เสียวสิครับ ทนไม่ไหวตอนแรกก็ว่าเดี๋ยวค่อยกลับ นั่งต่อกับเพื่อนอีกสักหน่อย แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วต้องรีบกลับไปหาที่รักแล้ว ทั้งส่งหนังโป็มา ทั้งส่งคลิปอาบน้ำมาและที่สำคัญ เธออาบน้ำเสร็จเอาแตงกวาขนาดพอเหมาะส่งมาให้ดูด้วย นั้นแปลว่าถ้าถ้าเธอจะตกเป็นของแตงกว่าแน่นอน
กลับมาถึงห้องเห็นเธอนอนดูหนังโป็ผ่านมือถือบนเตียงอยู่แถมด้วยหัวเตียงก็ยังมีแตงกว่าอยู่ถ้าแตงกว่าหายไป ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันไปอยู่ที่ไหน ผมเข้าไปกอดจูบเธอ เธอบอกว่ารีบกลับทำไมมีงอนนิดหน่อย ผมกะจะฟันเธอทันที เธอไล่ให้ไปอาบน้ำก่อน ผมรีบจัดการให้เรียบร้อย ออกมาเธออยู่ใต้ผ้าห่มและเห็นเสื้อผ้าเธอกองไว้ที่ข้างเตียงแน่นอนว่าเธอพร้อมแล้ว และเธอก็ยังดูหนังโป็ เป็นหนังโป็ฝรั่งเรื่องเดียวกับที่ส่งให้ผมดู มันยิ่งเพิ่มความยากขึ้นไปอีก ไม่รอช้าพุ่งเข้าชนที่หีเธอทันที หีเธอตอนนี้ขาวใสสะอาดพร้อมเลียและตอนนี้น้ำใสๆ ก็ออกมาต้อนรับผมเรียบร้อย ลงลิ้นแรกไป เธอก็ซีดปากยาวรับ มีแอ่นรับตอนที่ลากลิ้นไปด้วย ทำเอาผมไม่อยากเลียแล้วอยากแทงแล้ว เธอกดหัวผมไว้แน่น บอกให้เลียเยอะๆ เลียแรงๆ ที่สำคัญเธอไม่เพียงแค่ทำคลิปส่งมาให้ผม ตอนนี้เธอยังถ่ายตอนที่ผมเลียหีเธอด้วย เธอจัดว่าเป็นนักรบที่สุดยอดจริงๆ
เธอก็นอนให้ผมแทงผมก็ดูว่าหนังโป็จัดท่าไหน จะได้จัดแบบในหนังโป็ แถมเธอบอกว่าถ้าแตกเร็ว เริ่มใหม่หมด เย็ดจนกว่าเธอจะพอใจ งานเข้าแล้วแบบนี้ทำอย่างไรดี ผมก็ไม่สนละ ตอนนี้ความเงี่ยนมันมาแล้วจับเธอแทงไปช้าๆ แล้วก็เร็วขึ้น ควยผมเจอหีเธอตอดเป็นระยะ ทำให้ความเสียวมันชวนน้ำแตกเป็นอย่างดี แล้วก็จริงตามคาดน้ำมาแล้ว ผมไม่ไหวแล้วซอยเต็มเหนี่ยวแตกเป็นแตก แล้วน้ำก็แตกใส่เธอ เธอนอนครางเธอรู้แน่นอนว่าผมน้ำแตก เธอสั่งว่าห้ามเอาออก กำลังฟินแล้วผมก็ค่อยขยับไปมาให้เธอเสียวเพิ่มเล็กน้อย โชคดีที่ควยมันยังแข็งผมก็ซอยต่อเบาๆ เธอก็บอกเสียวแล้วก็บอกให้เอาเร็วๆ อีก ผมกลั้นใจซอยต่อทั้งที่น้ำแตกไปแล้ว ซอยต่อไปอีกนิดเท่าที่พอไหว จนเธอครางไม่หยุด แล้วผมก็แกล้งว่าเสร็จอีกรอบเธอบอกสุดยอด เธอบอกว่าทีหลังเสร็จแล้วให้เย็ดต่อแบบนี้นะ มันเสียวดี เหมือนได้เย็ด 2 รอบไปเลย แน่นอนที่รักถ้าเธออยากได้ผมจะทำทุกอย่างให้