อยู่กับกิ๊กแล้วไม่โชว์ลีลาพระเอกหนังเอ็ก เสียเชิงชายแน่นอน

บอกได้เลยว่าถ้าผู้ชายอย่างเรา ไม่ได้โชว์ลีลาพระหนังเอ็ก เล่นเสียวกับผู้หญิงสักครั้ง โชว์ความเหนือชั้นให้กับเขาได้ดู เราก็อาจจะพลาดสิ่งที่ดีให้กับตัวของเราเองได้ และในวันนี้ผมก็ได้มาเล่นเสียวกับกิ๊กของผม ต้องบอกเลยว่ากิ๊กคนนี้เธอก็ไม่ได้เป็นคนธรรมดาเหมือนกัน เพราะเธอก็ยอมรับว่าเป็นกิ๊กกับเพื่อนของผมด้วย เพื่อนของผมก็มาคุยกันว่าเธอนั้นเป็นคนน่ารัก เป็นคนดีจะบอกว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ก็คงจะไม่ใช่ แต่ว่ามันเป็นการที่เราสองคนนั้นชอบเหมือนกัน คราวนี้เมื่อคุยกันไปคุยกันมา ก็เลยกลายเป็นว่าเราก็มีกิ๊กเป็นคนเดียวกัน เธอก็โอเคกับพวกเราด้วย ตอนนี้ความน่ารักของเธอทำให้เราสองคนนั้น สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเล่นเสียว เคยคิดเหมือนกันว่าลองนัดกันมาเล่นด้วยกันทั้งคู่ไหม แต่ก็ยังไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่ เพราะว่าเธอไม่ได้เป็นสาวรับงาน เธอเป็นแค่คนเหงาที่ชอบมาคุยกับพวกเราเท่านั้น

การเล่นเสียวกับเธอ ผมก็ต้องเตรียมตัวกันสักนิดเพราะเดี๋ยวถ้าเกิดว่าเธอไปคุยกับเพื่อนของผม ก็จะกลายเป็นว่าผมอ่อนด้อยเกินไป แน่นอนว่าผมก็ต้องมีตัวช่วย เอาแบบพอเหมาะพอดีไม่ถึงกับขนาดยาวนานเป็นครึ่งชั่วโมง แค่ 10 นาที 15 นาทีผมก็รู้สึกดีแล้ว แล้วตอนนี้ผมก็ได้เครื่องดื่มบำรุงกำลัง ที่ทำให้กับผมนั้นอยู่ทนนานได้ 10-15 นาที ถือว่าเป็นไพ่หนังเอ็ก ที่ทำให้ผู้หญิงนั้นติดใจได้อย่างสบายใจ ผู้หญิงเขาก็ไม่รู้ด้วยว่าเราใช้ตัวช่วยอะไร เขาก็บอกว่าเรานั้นเก่งแบบปกติ เรียกว่าเขาก็เต็มอิ่มกันที่เราได้ทำแบบนี้ แค่ครั้งแรกที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอ เธอก็บอกดิอกดีใจแล้วก็ชอบผมเป็นอย่างมาก ขนาดที่ว่าผมเสร็จกับเธอเป็นที่เรียบร้อย เธอมาจับน้องชายของผมเล่นแล้วก็ดูดเข้าไว้เต็มปากอีกด้วย แบบนี้ก็คงจะเป็นเครื่องมือบอกได้อย่างชัดเจนเลยว่า เธอนั้นติดใจผม แล้วถ้าวันไหนเธอเหงา เธอก็จะนัดมาหาผม ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้แปลกอะไรเลย ปกติผมก็ไม่ค่อยจะบ้าเรื่อง sex เท่าไหร่ แต่ก็อยากจะมีใครที่มาแก้เหงาให้กับผมบ้าง

ผมอยู่ตัวคนเดียวแฟนของผมอยู่คนละที่ เขาทำงานเป็นพยาบาลตอนนี้ต้องไปช่วยงานราชการ ก็ถือว่าเขาเป็นคนที่น่า และเขาก็อุทิศตนให้กับสังคมอยู่เป็นเสมอ ผมก็ไปสนับสนุนกับเขาในเรื่องเหล่า เราก็เลยไม่ค่อยที่จะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากนัก ตอนนี้ผมก็เลยได้ทำงานอยู่เป็นประจำ ก็ต้องหาอะไรที่แก้เหงากันบ้าง วันนี้กิ๊กของผมก็เรียกผมเป็นเรื่องเสียวอีกแล้ว ได้จัดให้กับเธอแบบสนุก จัดให้กับเธอถึง 2 ดอกกันเลยทีเดียว เธอเตรียมพร้อมให้กับผมทุกอย่างทั้งหมด มีการเปิดดูหนังเอ็ก แล้วก็โชว์ความเซ็กซี่ให้กับผมอย่างเต็มตัว แบบนี้แหละเรียกได้ว่าเต็มอิ่มยังแท้จริง ใครที่ได้เจอความน่ารัก ของสาวน้อยที่มายั่วยวนให้กับเรา ก็ต้องรับเอาไว้ให้เต็มทุกอย่างทั้งหมด แล้วคุณก็จะได้รู้ว่า สิ่งที่ดีไม่ได้มาหาคุณบ่อย แต่ถ้ามาเมื่อไหร่คุณก็ต้องพร้อมทำให้พวกเธอนั้นมีความสุขที่สุด