5 อันตรายจากการดูหนังเอ็กซ์ สำหรับเยาวชน

หนังเอ็กซ์ ถือเป็นหนังที่มีอันตรายต่อบุคคลทั่วไปพอสมควร และมีการจัดอายุของผู้ที่ดุว่าไม่ควรต่ำกว่า 18 ปี แต่ปัญหาคือ ในปัจจุบันนี้หนังเอ็กซ์ สามารถเข้าดูและเข้าถึงได้อย่างง่ายดายผ่านสื่อออนไลน์ ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากคุณเป็นพ่อแม่ หรือผู้ปกครองเด็กๆ แต่ยังไม่ได้ตระหนักถึงอันตรายจากการดูหนังเอ็กซ์ ของเยาวชนแล้ว ต้องอ่านบทความนี้ก่อนนะคะ เพื่อจะได้เป็นเครื่องเตือนใจและเป็นการป้องปรามเยาวชนของคุณด้วยค่ะ

หนังเอ็กซ์ส่งเสริมพฤติกรรมก้าวร้าว
มีงานวิจัยจำนวนมากรองรับว่า การดูหนังเอ็กซ์ เป็นประจำ ส่งผลให้ผู้ที่ดูหนังเอ็กซ์นั้นเกิดพฤติกรรมที่เรียกว่าการก้าวร้าวเพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งถือว่าเป็นอันตรายอย่างยิ่ง เพราะความก้าวร้าวนี้จะทำให้บุคคลคนนั้นมีพฤติกรรมที่แยกตัวออมาจากกลุ่มและกลายเป็นคนเก็บกด อาจส่งผลในอนาคตได้มากๆ

หนังเอ็กซ์ทำให้เด็กสมาธิสั้น
เนื่องจากหนังเอ็กซ์นั้นส่งผลต่อแรงกระตุ้นทางเพศทำให้เกิดอาการตื่นตัวทางเพศตลอดเวลา จิตใจของเด็กๆที่ยังไม่ได้รับการฝึกมาอย่างดี ก็จะเกิดอาการหมกมุ่นอยู่แต่ในเรื่องของทางเพศเป็นสำคัญ ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นอันตรายอย่างมากต่อเด็กๆ เพราะจะทำให้เสียสมาธิในการเรียนอย่างมาก เนื่องจากใจนั้นจะมัวแต่คิดถึงแต่ในเรื่องเพศนั่นเอง

หนังเอ็กซ์ทำให้เสี่ยงต่อการก่ออาชญากรรม
แน่นอนว่า ปัญหาอาชญากรรมทางเพศในประเทศไทยส่วนใหญ่นั้น เกิดจากการที่เด็กๆนั้นมัวแต่หมกมุ่นอยู่กับการดูหนังเอ็กซ์มากเกินไปนั่นเอง และไม่รู้ว่าจะต้องระบายความเงี่ยนของตนเองที่ไหน สุดท้ายเมื่อขาดการควบคุม จึงตัดสินใจไปมั่ว หรือไปก่ออาชญากรรมทางเพศขึ้นมานั่นเอง ตรงนี้ถือเป็นเรื่องที่น่ากลัวมากๆ

ทำให้เด็กเกิดการเสพติดสิ่งที่ไม่ถูกต้อง
หนังเอ็กซ์ทำให้เด็กๆนั้นไปเสพติดความสุขที่ไม่ถูกต้อง คือความสุขที่เกิดจากการดูหนังเอ็กซ์ ซึ่งเป็นเพียงเรื่องของความเพลิดเพลินเท่านั้น ไม่ใช่เรื่องของความสุขแต่อย่างใด ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการให้บุตรหลานไปยุ่งกับเรื่องเหล่านี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องหากิจกรรมอื่นๆให้เขาทำแทนการดูหนังเอ็กซ์นะคะ

อาจเสียอนาคตได้
สุดท้ายการดูหนังเอ็กซ์ มากเกินไปจะทำให้ใจหมกมุ่นแต่เรื่องของกาม และทำให้ไม่ได้คิดถึงอนาคตของเราไปในตัว สุดท้ายแล้วก็จะเสียอนาคตหรืออย่างน้อยก็เสียเวลาในอนาคตไปนั่นเอง

เห็นไหมคะว่า หนังเอ็กซ์นั้นแม้มีประโยชน์ในบางด้าน แต่ก็มีโทษหลายประการด้วยกัน ดังนั้นหากเรามีบุตรหลานแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดประการหนึ่งคือ ต้องคอยควบคุมระวังไม่ให้ เยาวชนหรือบุตรหลานของเรานั้นเข้าไปเกี่ยวข้องกับวงจรหนังเอ็กซ์นะคะ เพื่อให้เขานั้นมีภุมิคุ้มกันที่เพียวพอก่อนจะโตเป็นผู้ใหญ่และได้สัมผัสกับหนังเอ็กซ์จริงๆค่ะ

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ เว็บโป๊ออนไลน์ XXX5PORN.COM