ถึงตัวจะเล็ก แต่ลีลาการเย็ดไม่เล็กตามตัว

คนตัวเล็กอย่างผมยอมรับว่าควยไม่ใหญ่ แต่ไม่ได้เล็กนะครับ ที่สำคัญมีที่เด็ดกว่านั้น ตัวผมสูงแค่ 160 เพื่อนเลยมองว่าตัวเล็กแบบนี้จะมีของดีอะไรซ่อนอยู่ เรียกว่าถ้ารู้จักคนในวงการหนังโป๊รับรองผมได้เป็นพระเอกตลอดกาลแน่นอน เพราะอะไรนะหรือต้องถามน้องๆที่ผมเคยได้รู้จักเป็นการส่วนตัว เพื่อนสาวหลายคนที่เคยมาขอให้ผมเย็ด เพราะผัวตัวเองจัดว่าอ่อนเกินไป จนต้องมาพึ่งคนตัวเล็กอย่างผม
และวันนี้ก็เช่นกัน ผมกำลังพักผ่อนซ้อมมือกับการดูหนังโป๊แล้วก็ฝึกฝีมือในการเย็ด ก็มีเพื่อนมาหาที่ห้อง มาบอกเรื่องปัญหาความรักเขาบอกว่าหลายคนมาหาผมเรื่องความรักแล้วประสบความสำเร็จ ผมก็รับคำปรึกษาแล้วก็บอกว่าเรื่องที่จะทำให้ตัวเองมีความสุขต้องเข้าใจฝ่ายชายด้วย พูดไปผมก็เริ่มจับตัว จับเนื้อ ตามด้วยจับนม แล้วก็เริ่มจัดการของจริงแทนการดูหนังโป๊แล้วฝึกมือ แล้วในที่สุดเพื่อนสาวที่มาหาก็บอกว่า “เขาบอกว่าเธออึดและลีลาเด็ดช่วยทำให้ฉันถึงสวรรค์หน่อย เย็ดกับแฟนแล้วไม่เร้าใจเลย ช่วยหน่อยนะ” ผมยิ้มแล้วก็เข้ากอดจูบทันที เธอก็ดูจะเขินๆ กับผมนิดหน่อย ไม่นานผมก็เริ่มถอดเสื้อผ้าเธอออกจนหมด และตอนนี้ผมก็เปิดหนังโป๊ให้เธอดูตามไปด้วย แล้วก็เริ่มลงลิ้นกับเธอ แค่ลงลิ้นแรก เธอถึงกับสะดุ้ง เธอบอกว่าลิ้นผมสากเป็นอยากมาก ข้อดีสุดยอดของผมก็อันนี้แหละที่ลิ้นสากกว่าคนธรรมดา เรียกว่าน้องๆกระดาษทรายกันเลยยิ่งได้เจอกับหีสวยๆ ร่องเยิ้มๆ เข้าด้วย รับรองคนที่โดนน้ำแตกก่อนโดนเย็ดด้วยซ้ำ เธอนั้นครางเหมือนถูกเย็ดจริงๆ กันเลย ขนาดยังไม่ได้เสียบ เรียกว่าที่เปิดหนังโป๊ที่สร้างอารมณ์ไม่มีประโยชน์แล้วตอนนี้
จากที่เธอเจอลิ้นของผมไปแบบล้มทั้งยืน ตอนนี้เธอก็ตาหวานฉ่ำและน้ำก็เปียกเยิ้มเต็มรูหีไปหมด ผมหันไปดูที่คอมพิวเตอร์ ฉากเย็ดมาแล้ว ผมเริ่มทำตามทันที ค่อยๆ เสียบเข้าไปช้าๆ และดูเหมือนว่าเธอก็จะชอบกับควยผมมากเสียด้วยถึงแม้มันจะไม่ใหญ่ แต่มันคดเอียงซ้ายนิดหน่อยทำให้การเย็ดกันมันยิ่งเสียมากยิ่งขึ้น ผมแทงเธอจากด้านหลัง แล้วก็เปลี่ยนมาเล่นด้านหน้า ตามด้วยท่าตะแคง แล้วก็แยงเธอด้านข้าง เรียกว่าเธอน้ำแตกจนนับไม่ได้ก็แล้วกัน ตอนนี้เธอดูเหมือนคนเมาที่สุด แขนขาอ่อนแรงไปหมด และมาถึงท่าจบผมก็จับขาเธอพาดเข้ามาแล้วก็จับเธอซอยแบบไม่ยั้ง เรียกว่าตอนจบนี้เธอแทบขาดใจกันไปเลย ขนาดหนังโป๊จบไปแล้วผมยังไม่เสร็จ รวมๆ การเย็ดอย่างเดียว 30 นาทีนิดหน่อย เธอหลับไปไม่รู้ตัวแล้วตอนนี้ เดี๋ยวตื่นมา ต้องมาร้องขออีกแน่นอน พี่พร้อมเสมอ