เพื่อนมาหาตอนดูหนังโป๊ก็ต้องเย็ดแทนการชักว่าว

ก่อนนอนวันนี้ขอดูหนังโป๊ออนไลน์สักเรื่องก่อนนอนก็แล้วกัน ดึกแล้วแต่ยังไม่ง่วง รับรองว่าถ้าดูหนังโป๊แล้วหลับสบายฝันถึงสาวๆ ในหนังโป๊แน่นอน และในขณะเดียวกันนี้ ก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นมา เมื่อผมถามออกไป ก็เป็นเพื่อนสาวที่เมากลับบ้านไม่ได้ และมานอนห้องผมอีกครั้ง ซึ่งอาทิตย์นี้มา นอน 2 ครั้งแล้ว จัดว่าเป็นเรื่องปกติ
พอเปิดประตูห้องออกไป เธอก็เมาและร้องไห้มาผมก็เข้าไปถามเขาบอกว่าเจอแฟนตัวเองกับผู้หญิงที่ร้านเหล้า แบบนี้ก็ อกหักใช่ไหม เธอบอกว่าแค่เห็นเธอก็รับไม่ได้ เธอเลยกินเหล้าเมาคนเดียวแล้วก็มาหาผมตอนนี้ เล่นเอาการดูหนังโป๊ของผมหมดอารมณ์กันไปเลย เธอก็ยังพูดต่อว่าเธอไม่ดีตรงไหน นมก็มีก้นก็มีเธอยังตบนมตบก้นให้ผมดูต่อ ผมก็แกล้งไปว่าไม่เห็นจะมีเลย แล้วมันก็ถอดเสื้อออกเหลือแต่เสื้อในบอกนี้ไง แล้วก็จับหน้าผมมุดลงไป ตอนนี้ ผมควยแข็งขึ้นมาทันที และมันก็มีอารมณ์ค้างมาจากหนังโป๊ออนไลน์กันแล้วผมก็ทนไม่ไหว เลยถอดเสื้อในของเธอแล้วก็ดูดนมเธอไปเลย เธอยังบอกให้ผมหยุด แต่หยุดไม่ได้แล้ว เธอก็ดูแลตัวเองไม่ไหว ตอนนี้ผมก็จัดการต่อถอดเสื้อผ้าเธอออกหมดไม่มีอะไรเหลือติดตัวแล้ว ผมก็เช่นกัน ตอนนี้ผมก็พร้อมที่จะเสียบเธอเต็มๆ เป็นไงเป็นกัน ผมมองไปที่หีของเธอมันเหมือนมีน้ำใสๆ ไหลออกมา ผมทำตามแบบหนังโป๊ออนไลน์ทันที เขาบอกว่าผู้หญิงคนไหนที่โดนเลียหี ยอมทุกคน แล้วผมก็เลียหีเธอ เธอตัวอ่อนลงทันที เธอเริ่มครางเบาๆ และก็บอกว่าเสียว ไม่ไหว เสียว ไม่เสียวได้อย่างไรเพราะทั้งเลียทั้งนิ้ว เธอยังบอกผมต่อว่า “เสียบเลยที่รัก” ที่รักก็ที่รัก ผมก็เริ่มเสียบเธอทันที ตอนนี้ท่าไหนก็ไม่ได้ ก็ได้ท่านี้ท่าเดียว เย็ดแบบนี้แหละเพื่อนรัก แกเลิกกับแฟนก็มาเป็นแฟนฉันก็ได้ ผมก็เริ่มเสียบเข้าไปได้ไม่นานเธอก็ครางเสียงดังแล้วก็บอกว่า แรงๆ อีกหน่อย เร็วๆ หน่อย จะเสร็จแล้ว เธอบอกเหมือนว่าเธอจะเสร็จผมก็เร่งเครื่องใส่เกียร์ 6 เดินหน้าเย็ดเต็มๆ จนแตกในรูเธอเต็มๆ
ตอนนี้เธอหลับไปแล้วแต่ผมยังไม่อยากหลับ เมื่อได้รอบแรกแล้วก็ต้องต่อรอบสอง ดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวนอนทั้งวันไม่เสียวแบบนี้เลย เมื่อมีของมาแบบนี้ก็ต้องเย็ดอีก แล้วก็เริ่มเสียบใหม่ เธอก็จับแขนผมไว้แน่น และเหมือนจะรู้ตัวขึ้นมาบ้าง บอกกับผมว่า “ต่อจากนี้ไปเป็นผัวฉันแล้วนะ อยากเย็ดก็เย็ด” เธอจับแขนแล้วก็เอาขาเกี่ยวเอวดันตัวเองให้เสียบแบบเต็มๆ เย็ดสิครับแบบนี้รออะไร