นมใหญ่ได้เปรียบเสมอ

คุ้มค่าจริงๆ ตั้งแต่ให้เมียไปทำนมมา ตอนนี้ก็ผ่านมา 2 เดือนแล้วเข้าที่เข้าทางอย่างดี ตอนนี้ไม่ต้องดูหนังโป๊แล้วก็สร้างอารมณ์มากนัก แค่มองนมเมียก็มีอารมณ์แล้ว จากที่นม 32 อัพเป็น 36 จัดว่ากำลังเหมาะมือเป็นที่สุด ตัวเล็กๆ แบบเธอนมแค่นี้พอแล้ว ตอนแรกจะเอา 38 คิดว่าเมียจะไปเล่นหนังโป๊เสียอีกเอาเสียใหญ่ขนาดนั้นเลยขอ 36 ก่อนเธอชอบเป็นอย่างมากเธอบอกว่ามีแต่คนชมว่าสวยและดูดี ผมก็เช่นกัน เย็นมาขอมองนมเมียแทนการดูหนังโป๊แล้วเย็ดก็แล้วกัน
ก่อนหน้านี้นมเธอเล็กผมก็ดูหนังโป๊ก็มีแต่สาวนมใหญ่ๆ เธอก็ดูหนังโป๊ด้วยกันเธอก็ขอไปทำนมเธอบอกว่าถ้าทำแล้วจะบริการให้ผมถึงใจทุกวัน ด้วยความรักเมียและอยากเห็นเมียสวยก็จัดไป และมันก็เจ๋งจริง ทุกวันนี้เธอก็มายั่วผมและจัดให้ผมทุกคืน เวลาที่จับนมเธอรู้สึกว่ามันเป็นนมมากขึ้น ดูดได้เต็มปากเต็มคำ แถมเวลาที่เย็ดก็สนุกไม่น้อยนมมันเต็มหน้าเต็มตาไปหมด ทุกวันนี้ก็เริ่มหึงเมียมากขึ้นเพราเธอเริ่มมีคนมองเยอะขึ้น
ตอนนี้การดูหนังโป๊ของผมลดลงเพราะเมียเน้นโชว์นมตอนที่อยู่ด้วยกัน ขนาดที่ว่าใส่เสื้อกล้ามตัวเล็กๆ ตัวเดิมเสื้อในไม่ต้องหัวนมโพล่นิดหน่อยผมก็มีอารมณ์แล้ว ยิ่งเธอชอบเอานมมาถูที่หน้าถูที่ปากให้ผมดูดและถามทุกวันว่าสวยไหม ผมยิ่งหลงไหลนมใหญ่เป็นที่สุดหลายครั้งที่เราดูหนังโป๊ด้วยกันเธอบอกว่านมเธอใหญ่กว่าเย็ดมันกว่า แล้วเธอก็จัดให้ผมยิ่งกว่าในหนังโป๊เสียอีก เธอเริ่มจากที่ให้ผมดูดนมแล้วเธอก็มาดูดควยให้ผม ให้ผมจับนมเธอเต็มๆแล้วเธอก็ขย่มผมแทบทุกคืน ด้วยนมที่เสริมมามันไม่แกว่งเหมือนนมจริง มันเลยทำให้ดูแล้วโอกาสที่นมจะยานน้อยมากๆ คืนนี้ก็เป็นอีกคืนที่ผมเมานิดหน่อยเรากินเบียร์ด้วยกัน เล่นเสียวกันไปแล้วหนึ่งรอบ และผมก็นอนมองนมเธอมันก็มีอารมณ์ขึ้นมากอีกผมจัดการเธอทั้งที่เธอหลับอีกครั้ง เธอนอนยิ้มบอกว่าไม่ต้องดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันแล้วหรือผมยิ้มบอกว่าหนังโป๊ไม่ต้องแล้วดูแค่เมียก็มีอารมณ์แล้ว แล้วเธอก็เอาขาเกี่ยวผมไว้ ให้ผมเสียบแบบเต็มๆ แค่หัวควยถูไปมาเธอก็ครางเร้าอารมณ์แล้ว มีเมียเข้าใจแบบนี้จะต้องการอะไรกันอีก เย็ดสิครับ รออะไร