3 สิ่งที่ต้องเตรียมตัวสำหรับการเลือกดูหนังฟรี

การที่เราจะไปดูหนังที่โรงหนังนั้นต้องมีการเตรียมตัวกันอย่างไรกันบ้าง ถ้าเป็นผู้หญิงก็คงต้องเตรียมตัวแต่งตัวสวยเพื่อเวลาที่ออกจากโรงหนังแล้วจะได้เดินเที่ยวช็อบปิ้งกันต่อ หรือเดินดูของสวยงามกันต่อ สำหรับบางคนก็ต้องมีการแอบนำน้ำนำขนมเข้าไปกินระหว่างดูหนังกันบ้าง เพราะจะซื้อที่หน้าโรงหนังบางครั้งก็แพงเกินไป สิ่งเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องทำถ้าคุณเลือกหนังฟรีดูกันเองที่บ้าน
สำหรับการดูหนังฟรีที่บ้านก็อาจจะต้องมีการเตรียมตัวกันสักเล็กน้อย 3 ประการ
1.เตรียมขนมหรือของกินแบบไม่ต้องคิดมาก
คุณอาจจะมีการเตรียมขนมหรือของกินตามแบบที่คุณต้องการ จะเป็นไก่ทอด ขนมปังหรือจะเป็นอาหารคาวหวานได้ทั้งหมด ไม่มีข้อยกเว้น ความสุขในการเลือกดูหนังฟรีของเราก็ต้องมีความสุขตามแบบของเรา บางครั้งการเลือกดูหนังตามโรงหนัง ก็ไม่สามารถนำของกินที่สุดแสนโปรดเข้าไปทานได้ ทำให้ความสุขของเรานั้นไม่เต็มอิ่มเต็มที่ แต่การเลือกดูหนังฟรีที่บ้านนั้นคุณจะทำแบบไหนอย่างไรก็ได้ เพราะที่นี้คือที่ส่วนบุคคล
2.เตรียมที่นั่งสำหรับท่านผู้ชม
หลายคนที่ชอบที่รักในการดูหนัง ก็จะมีอุปกรณ์ในการดูหนังอย่างครบครัน บางคนถึงขั้นเลือกเก้าอี้สำหรับนอนดูหนังโดยตรง ใช้เวลาเพียงน้อยนิด เพื่อการดูหนังที่สุดแสนจะสบาย เลือกหนังฟรีเรื่องที่อยากดูแล้วก็นอนดูให้เต็มอิ่ม จะ 2-3 ชั่วโมงก็แล้วแต่เรา บางฉากที่ไม่สนุกก็คว้ามือถือมาเล่นได้ไม่ต้องกลัวว่าจะรบกวนใคร แถมด้วยเรื่องที่เราชอบจะดูบ่อยขนาดไหนก็ได้ บางคนก็ติดพระเอก จึงทำให้การดูหนังฟรีแบบนี้สร้างความสุขได้มากกว่าการไปท่องเที่ยวแบบเสีย
3.เตรียมเรื่องต่อไป
ถ้าเป็นวันหยุดที่คุณคิดว่าไม่อยากจะออกบ้านไปไหน ทำทุกอย่างพร้อมหมดแล้ว และไม่ต้องการที่จะเสียเงินเสียทอง เพราะยุคนี้การออกบ้านแต่ละครั้ง 2-300 บาทคงไม่พอแน่ นอนดูหนังฟรีที่บ้านดีกว่า ช่วงเช้าอาจจะเลือกหนังไว้สักเรื่อง ช่วงบ่ายอาจจะเลือกไว้อีกสักเรื่อง ยิ่งเป็นซีรีย์ยิ่งดีเป็นที่สุด ดูตอนเช้าสัก 2-3 ตอน แล้วแวะพักสายตา มาต่อตอนบ่ายอีกสัก 2-3 ตอนรับรองว่า คุณจะมีความสุขกว่าทุกคนเป็นที่สุด
นอกจากนี้หลายท่านก็อาจจะมีความสุขกับการดูหนังฟรีไปพร้อมกับการทำอย่างอื่นด้วยก็สามารถทำได้ ไม่มีข้อจำกัดหรือข้อแม้แต่อย่างใดกันเลย ชอบแบบไหนแนวไหน จะนั่งดู นอนดูก็มีความสุขไม่แพ้กัน