ถ้าเธอไม่อยู่ก็ไม่เป็นไรอีกแล้ว

ช่วงนี้แฟนกลับบ้านต่างจังหวัด ทำให้ผมเสร็จกับน้องญี่ปุ่นบ้าง ฝรั่งบ้าง ไม่ใช่ใครที่ไหนก็หนังxนั้นแหละ เธอเล่นกลับบ้านถึง 2 อาทิตย์มันก็มีบ้างที่เงี่ยนมากๆ ยิ่งไปเจอบางคู่คุยกันน่ารัก เดาได้เลยว่าเดี๋ยวได้กันแน่ ผมก็ต้องกลับมาดูหนังxออนไลน์ชักว่าวกันไป ไม่รู้จะทำอย่างไรก็ออกไปเที่ยวหาเพื่อนๆ บ้างดีกว่า
แล้วก็ไปเจอเพื่อนของเธอที่ไม่ได้กลับบ้านเพราะติดทำงานพิเศษ เราก็คุยกันไป เพราะไม่มีใครอยู่ใกล้ๆ เลย จนมีอยู่วันหนึ่งผมกำลังดูหนังxชักว่าวอยู่ในห้องเธอมาชวนผมไปกินข้าวเย็น ก็เริ่มคิดแล้วว่าต่างคนต่างอยู่คนเดียวเล่นเสียวกันดีไหม ผมก็ชวนเธอมากินข้าวที่ห้องแทน แล้วก็เริ่มคุยกันเรื่องความเหงา มันได้ผล เธอก็บอกเหงาเหมือนกันแฟนไม่อยู่ผมก็เริ่มจับแขนจับขาเธอ เธอไม่ได้ว่าอะไรแล้วก็เริ่มจูบกับเธอ ตอนนี้ควยแข็งยิ่งกว่าสากเบือแล้ว เธอเล่นด้วยล้วงเข้าไปในหีเธอเจอน้ำมาเต็ม ตอนนี้ไม่รอช้าจับเธอแก้ผ้าแล้วก็ยกขาแทงทันที
รอบแรกผ่านไปไวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ต่างคนก็ต่างรีบจัดการตัวเองแล้วมากินข้าวกันต่อมันเสียวมากๆ เราเงียบกันทั้งคู่แล้วผมก็ตัดสินใจเปิดหนังxดู กับข้าวไม่กินแล้ว ลากเธอมาดูหนังxออนไลน์ด้วยกันแล้วก็ล้วงกันไปมา เธอก็ดูเหมือนว่าอยากจะได้อีกแล้วก็เริ่มเล่นกันใหม่ ตอนนี้หนังxกำลังดูเลียกันอย่างสุดยอด ผมก็จัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกอีกรอบแล้วก็เลียหีเธอทันที เธอครางเบาๆ อย่างน่ารัก แล้วเธอก็จับควยผมไว้แน่น ผมไม่รอช้าให้เธอดูดควยให้บ้างด้วยความที่เธอตัวเล็กควยมันก็คับปากเธออย่างมาก ตอนนี้ไม่ไหวแล้วจับเธอเล่นท่าหมาตามหนังxไปเลย รอบนี้ต้องสุดยอดกว่ารอบแรก จับเธอแทงเบาๆ เข้าไปได้ เธอเกี่ยวแขนไว้แล้วบอกซอยเร็วๆ ตัวเล็กแบบนี้เซ็กจัดไม่น้อย
ผมซอยเธอด้วยความแรงและเร็วจนเธอต้องเอามือมาดันที่ตัวผมไว้เพราะมันเข้าลึก เธอบอกไม่ไหวขอเปลี่ยนท่า ตอนนี้เธอนอนหงายแล้วก็ยกขาท่ายกล้อ เธอบอกชอบท่านี้ ไม่มีปัญหาได้หมดถ้าได้เย็ด แล้วก็จัดให้เธอแบบเน้นๆ เธอครางเสียงดังขึ้น จนตอนนี้ผมก็ทนไม่ไหวเช่นกันน้ำแตกใส่เธออีกรอบ เราต่างคนต่างเหนื่อยกันอย่างมากแล้วเธอก็ขอตัวกลับทันที รีบออกจากห้องไปแบบไม่รอ
หลังจากวันนั้นเธอก็มาหาผมที่ห้องทุกวัน ดูหนังxออนไลน์เย็ดกันทุกวันตอนนี้ไม่คิดถึงใครอีกแล้วคิดถึงแต่ตอนเย็นๆ กับเธอคนเดียว