5 ท่ามาตรฐานจากหนังxที่คุณสามารถใช้ได้ทันที

สำหรับใครที่กำลังมองหาท่าร่วมรักแบบหนังxที่จะทำให้คู่รักของคุณฟินแบบเบาๆนั้น ลองนำท่าข้างล่างนี้ไปลองใช้ดูนะคะ แม้เป็นท่าที่ง่ายๆ แต่สามารถสร้างคามแซบได้อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ หากใครยังไม่รู้ว่ามีท่าทางจากในหนังxท่าไหนบ้างที่จะช่วยสร้างความแซบได้อย่างง่ายๆ ต้องลองมาอ่านบทความนี้ดูนะคะ แล้วรับรองว่าต้องมีท่าที่ต้องการอย่างแน่นอน ลองมาดูกันนะคะว่ามีท่าไหนบ้าง

ท่ามิชชันนารี (The Missionary)
ท่านี้ถือเป็นท่าร่วมรักแบบมาตรฐานมากที่สุด เพราะมีการใช้กัน โดยทั่วไป เป็นท่าที่สามารถทำได้อย่างง่ายๆ และให้ทั้งสองคนนั้นได้ทำการสบตากันด้วยในตัว ท่านี้ผู้ชายอยากจะอยู่ด้านบน และในขณะที่ผู้หญิงนั้นจะนอนอยู่ที่ด้านล่าง ทำให้ทั้งสองคนนั้นได้สบตากัน เรียกว่าฟินกันในอารมณ์ไปเลยทีเดียว

ผู้หญิงอยู่ข้างบน (The Woman On Top)
ท่านี้เป็นอีกท่าที่มีในหนังx และเป็นท่าที่ผู้ชายชอบมากที่สุดท่าหนึ่ง เพราะว่าตนเองนั้นไม่ต้องเหนื่อยต่อการควบคุมลีลารัก เพราะว่าฝ่ายหญิงจะทำหน้าที่นี้แทน โดยเป็นฝ่ายโหนอยู่ด้านบน และถ้าคุณโดนท่านี้ไปสักครั้งรับรองว่าจะต้องเกิดอาการฟินอย่างมากๆแน่นอนค่ะ อีกอย่างท่านี้ช่วยให้ผู้หญิงสามารถถึงฝั่งในได้อย่างง่ายๆอีกด้วย

ท่านั่งหันหน้าชนกัน (The Opposite)
อีกท่าสบายๆที่ทำให้ทั้งสองคนได้หันหน้าชนกันและทำการร่วมรักไปพร้อมๆกัน ด้วยการใช้ท่านั่งหันหน้าเข้าหากันและให้ผู้หญิงนั้นอยู่ด้านบน ท่านี้รับรองเลยว่า หากโดนแล้วจะเสียวสะท้านทรวงอย่างแน่นอนสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย แต่ถ้าคุณมีน้ำหนักตัวมากเกินไป อาจทำให้คุณผู้ชายรู้สึกเหนื่อยได้นะคะ

ท่าด๊อกกี้ (The Doggie)
ท่านี้ช่วยให้คุณนั้นได้ความรู้สึกของความเป็นสัตว์ป่าอย่างแท้จริง โดยเฉพาะในตอนที่ผู้หญิงนั้นทำการนอน และผู้ชายนั้นทำการแทงจากข้างหลัง รับรองว่าถ้าโดนไปสักครั้งต้องสร้างความฟินอย่างแน่นอนค่ะ ลองทำดูนะคะ ไม่ยากและทำได้ง่ายๆอย่างแน่นอน

ท่านารีขี่ม้า

ท่าร่วมรักมาตรฐานท่าสุดท้ายนี้ต้องเป็นท่าที่ผู้หญิงมีหุ่นดีและมีกล้ามเนื้อที่ดีสักหน่อย เพราะหากดูจากในหนังx แล้วท่านี้ถือเป็นท่าที่ผู้หญิงต้องใช้กำลังของตนเองมากกว่าฝ่ายชาย และที่สำคัญคือ เป็นท่าที่ผู้หญิงนั้นจะต้องไปถึงจุดสุดยอดได้ก่อนฝ่ายชายอย่างแน่นอน ดังนั้นคิดจะเล่นท่านี้ต้องระวังนะคะ