หนังxกับการช่วยตัวเองที่น่าลองของหนุ่มๆ

ปกติแล้วหนุ่มๆทั้งหลายเวลาดูหนังxแล้วสุดท้ายก็จะเกิดอารมณ์ฟินขึ้นมา และต้องหาทางระบายออกในที่สุด ซึ่งบอกเลยครับว่าน้อยมากที่จะเจอผู้ชายที่ดูหนังx แล้วไม่จบด้วยการฟิน ดังนั้นเพื่อให้คุณสามารถดูหนังxและสร้างอารมณ์ฟินได้มากๆ บทความนี้ขอเสนอ แนวทางง่ายๆในการสร้างอารมณ์ฟินชนิดที่คุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน มาดูกันนะครับว่าเป็นอย่างไร

ลองใช้หมอนข้างดูสิ
เริ่มต้นจากการใช้หมอนข้างในการสร้างความฟินดูสิครับ หลายๆคนนั้นฟินมากกับการใช้หมอนข้าง ลองเอาหมอนข้างมาวางระหว่างขาในขณะที่ดูหนังxจากนั้นก็ทำการรูดขึ้นลงๆไปด้วยในขณะที่ทำการดูหนังxถือเป็นการกระตุ้นอารมณ์ฟิน และไม่ทำให้คุณปลดปล่อยอารมณ์ที่เร็วเกินไปด้วย

ขอบเตียงก็ใช้ได้นะ
หรือถ้าหากคุณมีขอบเตียงที่มีลักษณะของการเป็นร่องๆแล้ว อาจใช้ขอบเตียงในการเป็นที่ระบายก็ได้นะครับ แต่แน่นอนว่าการใช้ถุงยางอนามัยจะช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการใช้ขอบเตียงเป็นที่ระบายความใคร่ในขณะที่คุณดูหนังx ได้ดีที่สุด และต้องเป็นชนิดอย่างหนาด้วย เพื่อกันพลาดนะครับ

เปลี่ยนไปดูในห้องน้ำ
หาสถานที่ดูหนังxใหม่ๆที่ไม่ใช่บนเตียงนอนของคุณแล้ว ผมแนะนำเลยครับคือที่ห้องน้ำ เพราะการดูที่ห้องน้ำนั้นจะให้อารมณ์ของความรู้สึกว่า อยาก xxx และมีความรู้สึกถึงความผ่อนคลาย และความสามารถในการสร้างความฟินได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าตนเองนั้นจะเปรอะเปื้อนแต่ประการใด

ตอนมืดก็น่าลองนะ
ลองเปลี่ยนเป็นไปหาที่ดูหนังxในที่มิดๆ ที่มีสาวๆอยู่เป็นจำนวนมากไหมครับ เช่นข้างหอพัก หรือด้านหลังของหอพัก จากนั้นก็ทำการฟินไปด้วยดูหนังx ไปด้วย ยิ่งตอนที่คุณได้เห็นสาวๆของหอพักนั้นออกมาข้างนอกด้วยแล้ว จะช่วยสร้างความฟินมากๆให้กับคุณอย่างแน่นอน

หากางเกงในสาวๆมาสิ
สำหรับคนที่ต้องใช้อุปกรณ์สร้างความฟินในขณะดูหนังx เพิ่มขึ้น ถ้าอย่างนั้นลองหาเงินซื้อพวกเสื้อชั้นใน หรือกางเกงในของสาวๆที่ใช้แล้วที่มีขายตัวอินเทอร์เน็ตมาลองใช้ดูสิครับ รับรองว่าความฟินของคุณจะเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าเลย

เห็นไหมครับว่ายังมีวิธีการอีกมากมายในการเพิ่มความฟิน ในขณะที่เรานั้นทำการดูหนังx ดังนั้นอย่ามัวแต่อ่านบทความนี้ผ่านๆนะครับ ต้องลองดูสักครั้งแล้วจะติดใจในอารมณ์ฟินนาเล่อย่างแน่นอน หรือถ้าหากใครมีวิธีกีสร้างความฟินที่แตกต่างหรือดีกว่านี้ ก็อย่าลืมนำมาแบ่งปันกันด้วยนะครับ