ตื้อจนได้เย็ดและมันก็เป็น sex ที่สุดยอด

เมื่อได้เจอกับผู้หญิงที่ชอบเราก็ต้องคอยติดตามแม้ว่าเธอจะไม่สนใจเราก็ตาม แต่สักวันเราจะต้องชนะใจเธอให้ได้ แล้ววันนั้นก็มาถึงกับผม เธอเป็นคนที่สวยและรวยเสน่ห์มากๆ ไม่ต้องทำอะไรมากแค่ยิ้มก็ทำให้ชายหนุ่มทุกคนหลงใหลกันแล้ว แต่เธอก็ดีหน่อยเป็นคนที่ตรงไปตรงมา หลายคนที่เข้ามาจีบเธอเธอก็จะบอกว่ามีแฟนแล้วและรักแฟนมาก แต่ผมก็ไม่เคยได้เห็นเลยว่าแฟนเธอคนไหนและหน้าตาเป็นอย่างไร ติดตามเธอมาตลอด 2 ปีเธอก็ไม่เคยมองคนไหนเลย
แล้วก็มาถึงวันเกิดของเธอผมก็อวยพรเธอแล้วก็ตัดสินใจบอกว่าชอบเธอ (ยังไม่ได้บอกว่ารัก) แล้วเธอก็ถามว่าแค่ชอบหรือผมก็งงหน้าซีด (เธอว่าแบบนั้น) แล้วเธอก็บอกว่าเป็นแฟนกันไหมได้เลยสิครับ ความดีและการตื้อแบบเงียบๆ ของผมตลอดเวลาที่ผ่านมาได้ผลแล้ว หลังจากที่เราได้เป็นแฟนกันสิ่งที่สุดยอดว่านั้นก็คือเรื่อง sex หลังจากที่เราได้คบกันก็เริ่มเอากัน ผมก็เริ่มติดการเย็ดกับเธอลีลาเธอเด็ดมาก เธอเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊ไม่น้อย เธอบอกว่าเห็นนางเอกหนังโป๊แต่ละคนน่ารักและก็เอาสนุกดีก็ชอบดู เกือบทุกครั้งที่เราเย็ดกันเธอก็จะเป็นคนเลือกหนังโป๊ตลอด หรือไม่ผมก็จะหาหนังโป๊เด็ดๆมาส่งให้เธอแล้วก็บอกว่าจัดกันเย็นนี้เธอก็ตกลง เธอไม่เคยแสดงให้เห็นเลยว่าเธอชอบเรื่อง sex พอสมควร แต่เธอมักจะคุยกับเพื่อนเรื่อง sex เสมอ คนน่ารักของผมใจจริงก็ไม่ธรรมดาเธอบอกว่าเรื่องเหล่านี้มันคือธรรมชาติ ถ้าไม่เย็ดก็ผิดมนุษย์แล้ว พอเธอได้เริ่มเครื่องติดหนังโป๊เสียวได้ที่เธอจะเอามันมากๆ เธอจะต้องสะกดอารมณ์อยู่บ่อยๆเวลาที่ได้เอากันเธอร้องเสียงดังผมไม่แน่ใจว่าคนอื่นจะได้ยินไหม ยิ่งเวลาที่เราไปเที่ยวต่างจังหวัดกันเธอยิ่งปล่อยอารมณ์เต็มที่ ดูหนังโป๊เสียงดังเล็กน้อยแล้วก็ครางไปพร้อมกับหนังโป๊แล้วเธอก็คือสวรรค์ของผมจริงๆ
ตอนนี้ก็รักกันมาได้ เกินปีแล้วต่างคนก็ต่างเข้าใจกัน และวันไหนที่เธอเจอผู้ชายมาจีบเธอก็จะบอกว่าผมเป็นแฟนเธอ หลายคนไม่เชื่อเธอก็จะหอมแก้โชว์ทันทีหรือถ้าหนักกว่านั้นก็จูบโชว์ให้ทุกคนเห็นมันก็เลยกลายเป็นเรื่องตลกทั้งเขาและผม ไม่ว่าใครก็ไม่กล้ามาจีบเราทั้งคู่แล้ว และผมก็เชื่อว่าเรื่อง sex ก็คงไม่มีใครเกินคู่ของเราจริงๆ