สวรรค์ประทานของดีมาให้ผมขอบคุณจริงๆ

ผมก็รู้ตัวดีว่าเป็นคนที่ผิดปกติ ก็ควยของผมมันคดนิดหน่อยเวลาที่ได้ดูคลิปโป๊เขาก็จะมีแต่ควยตรงๆ ที่สวยงามยาวบ้างสั้นบ้างแต่มันก็ตรง แต่ควยของผมมันคดตรงกลางนิดหน่อย ไม่กล้าบอกใครก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแฟนคนเก่าที่ได้เอากับผมเขาก็บอกเสียวสุดยอดทุกครั้ง เขาก็บอกว่าเสร็จทุกรอบแต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงทิ้งผมไป หรือว่าผมไม่มีรถยนต์ก็เลยจากเราไป
ตอนนี้ก็ขาดความมั่นใจในตัวเองพอสมควรไม่กล้ามีแฟนใหม่ ทั้งที่ในใจก็แอบไปรักสาวคนหนึ่ง เธอน่ารักผมแอบเอาเธอไปคิดแล้วก็ชักว่าวอยู่บ่อยๆ บางครั้งก็คิดว่าเธอเป็นนางเอกคลิปโป๊แล้วก็หลับตาชักว่าวน้ำแตกใส่หน้าเธอบ้างก็มีเช่นกัน จนถึงวันที่ผมจะต้องย้ายออกจากที่ทำงานประจำต้องย้ายไปอยู่ที่สาขาอื่นก็ไม่ได้ไกลจากที่เดิมเท่าไหร่ก็ได้ตัดสินใจบอกรักเธอ เธอก็บอกว่ารอคำนี้มานาน (กลายเป็นดีไปเสียอย่างงั้น)ก็เริ่มคบกันไปมาหาสู่กันตลอด แต่ยังไม่กล้าขอเธอเย็ดก็กลัวว่าเย็ดแล้วจะหนีผมไปอีก แล้วก็มาถึงวันที่เงี่ยนจนทนไม่ไหวก็ดูคลิปโป๊ชักว่าวจนลายนิ้วมือจะหายไปหมดแล้ว ก็ตัดสินใจจัดการกับเธอ คืนนั้นผมจำได้ดีว่าเราเริ่มกันนุ่มนวลอย่างมากและมันก็เป็นวันที่สุดแสนดีใจที่เธอชอบควยผม ผมค่อยๆแทงเข้าไปช้าเธอก็ทำหน้าเสียวได้อารมณ์พอเริ่มซอยเธอร้องเสียวอย่างมากผมก็ไม่คิดว่าเธอจะร้องได้เสียวขนาดนี้ (เรียกว่าครางแบบคลิปโป๊ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้) ตอนแรกคิดว่าเมาก็จัดหนักไปนานแล้วที่ไม่ได้เย็ดของจริงแบบนี้ มันก็สุดยอดที่สุด
พอน้ำแตกเสร็จเธอนอนหายใจหอบอย่างมากเธอบอกสุดยอดที่สุดในชีวิตเสียวไปถึงเชียงรายเลย มุขเธอเยอะมากแล้วเธอก็มาจับที่ควยผมมันยังแข็งอยู่ เธอก็มองเธอบอกมันโดนจุดสุดยอดทุกครั้ง พูดไปก็กระตุกไปแล้วเธอก็ดูดควยผมทันที ควยที่คดมันก็ตื่นตัวแข็งอีกครั้งคราวนี้เธอจัดเองเธอบอกขอซ้ำอีก อยากเจอจุดยอดแบบนี้มานานแล้ว แล้วผมก็เข้าใจควยคดของผมคือของสวรรค์ที่ประทานมาให้ หลังจากนั้น เธอก็จะมาอ้อนผมเย็ดทุกวัน ให้ดูคลิปโป๊บ้างมาดูดควยก่อนบ้างเธอพูดเสมอว่ารักผมและเวลาที่ผมมองสาวอื่นเธอก็จะมีอาการงอนตลอดแล้วก็ต้องมาแก้งอนด้วยการดูคลิปโป๊แล้วเย็ดถึงจะหายหรือมันเป็นแผนของเธอที่จะให้ผมเย็ดทุกวัน