ถึงเธอตัวเล็กแต่โหนกไม่เล็กตาม

เพื่อนโทรมาหาบอกว่าได้เด็กแล้ว ผมก็กำลังรอ นั่งดูหนังเอ็กแล้วก็จัดการน้ำแตกรอไปก่อน เวลาไปเย็ดจริงจะได้อึดสักหน่อย เพื่อนผมบอกว่ายันสว่าง เต็มที่ แบบนี้คงต้องโด๊บสักหน่อยแล้วจะได้ไม่เสียหาย ผมรีบจัดการตามเพื่อนไปที่โรงแรม เด็กคนที่เพื่อนหามาน่ารัก ผิวขาวและยิ้มเก่งอีกด้วย
ไม่นานเกินรอเธอก็อยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวพร้อมเอาเพื่อนผมตรงเข้าไปล้วงหีเธอก่อน เธอตกใจเล็กน้อยบอกให้เบาๆ หน่อยเดี๋ยวหนูช้ำ เธอมีเล่นมุขด้วย ผมก็เงี่ยนเต็มที่แล้วแต่เพื่อนไม่รอช้าจับเธอแทงในท่าหมาก่อนเลยหีเธอใหญ่ใช้ได้ตัวเล็กแต่จัดว่าโหนกดี ผมก็นอนให้เธอดูดควยไปด้วย ดูเธอดูดควย สลับกับดูหนังเอ็กตามกันไปมันไม่ได้เสียวแบบนี้มาเป็นเดือนแล้ว ปกติก็นอนดูหนังเอ็กแล้วเย็ดเมียแก้เงี่ยนกันไป นานๆ ทีจะได้เจอของหวานแบบนี้บ้างเพื่อนผมจัดท่าเดียวเสียวจนเสร็จ แล้วก็มานั่งดูผมเล่นหนังเอ็กต่อ ผมจับเธอเล่นท่ายกล้อ แบบขาเบียด โดนแทงมาแล้วมันจะลื่นเยอะหน่อย เธอก็ครางรับอย่างดี บอกเสียวและลึก แต่ไม่สนแล้วตอนนี้ ต้องแทงย้ำๆ ให้น้ำแตกให้ได้ แต่แทงจนนานน้ำก็ไม่แตกจนน้องนางหมดแรงบอกไม่ไหวเจอต่อเนื่อกว่า 30 นาทีแบบนี้ เธอก็ไม่ไหวเช่นกัน ผมจับเธอมาเล่นท่าหมาต่ออีกนิด ไขว์ขาไว้ เพื่อนผมก็เริ่มฟื้นมานอนดูผมเล่นหนังเอ็กใกล้ๆ แล้วให้เธอดูดควยไปด้วย จนผมเย็ดจนน้ำแตกบ้าง
เธอดูอ่อนแรงไม่น้อยประมาณว่าจะขอพักแต่เพื่อนผมคึกจับเล่นท่าต่อ จับนอนแล้วก็แทงไม่ยัง ยกล้อบ้าง แยกขาบ้าง แทงไม่หยุดอย่างต่อเนื่อง จนน้ำแตกอีกรอบ ผมก็อ่อนแรงไม่น้อย เพราะน้ำ 2 มาจากบ้านแล้ว เธอก็ขอพักนอนหลับไปเลย คงจะเหนื่อยไม่น้อย ผมกับเพื่อนก็นั่งดื่มคุยกันไป ไม่นานเธอก็ตื่น ผมก็เข้าไปหาเธอดูดนมเธอ เธอก็บอกว่ามาต่อพี่หนูพร้อมแล้วเล่นเป็นนางเอกหนังเอ็กญี่ปุ่นกันเลย มาแบบนี้เพื่อนก็จัดการต่อทันทีลงเลียหีเธอไม่หยุด หีเธอยังสวยและแดงมาก เธอนอนครางเป็นหนังเอ็กเลยตอนนี้แอ่นรับเล่นส่ายไปมา ผมก็ให้เธอจับควยแล้วก็ให้เธอดูดเพื่อนผมก็เริ่มแทงเธอในท่าตะแคงท่านี้ใครโดนต้องร้องแน่นอนเพราะมันเบียดแน่นแทงได้เสียวอย่างมาก ตอนนี้เธอก็ครางไม่ออกเพราะควยเต็มปาก ความสุขจริงๆ วันนี้ จำได้ว่าเย็ดไปประมาณ 3 น้ำก็หมดแรง คุ้มจริงๆ กับเธอคนนี้เดี๋ยวไว้เรียกใช้บริการใหม่ไม่นานนี้แน่นอน