แฟนผมต้องเหนื่อยอีกแล้วเพราะวันนี้ผมชวนเธอดูหนังโป๊

วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ค่อนข้างมีอากาศร้อน แต่ไม่ว่าจะมีอากาศร้อนขนาดไหนผมก็รู้สึกสบายตัวและสบายใจที่สุด วันนี้เข้านอนเร็วกว่าปกติเล็กน้อย ผมใช้สายตามองไปที่แฟนของผมตอนแรกเธอก็ยังไม่เข้าใจ ตอนนี้ผมก็เลยให้เธอฟังหูฟัง 1 ข้างพร้อมกับการเปิดดูหนังโป๊เธอถึงกับทำหน้าไม่พอใจเพราะเธอรู้เลยว่าสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่ตอนนี้คืออะไรเรามีการตกลงกันเมื่อวานมากถ้าวันนี้เราเข้านอนเร็ว ผมจะให้เธอขึ้นโยกขย่มผมแบบใจจะขาด เพราะว่าเธอไม่ได้ขึ้นมาเล่นเสียวบนตัวผมนานแล้วผมอยากให้เธอทำแบบในหนังโป๊บ้างเมื่อวาน ผมจัดให้กับเธอเล่นท่ายกล้อซอยแบบไม่มีหยุดไม่มียั้ง เรียกว่าเธอนั้นโชคดีเป็นอย่างมากเพราะกว่าผมจะน้ำแตกก็เล่นเอาเหงื่อแตกไปก่อนด้วยเช่นเดียวกันวันนี้จึงเป็นวันของเธอที่ต้องทำให้กับผม
หลังจากที่เธอทำหน้าดูเหมือนเหนื่อยอ่อนแล้วเธอก็หัวเราะยิ้มเธอบอกว่าเลื่อนเป็นวันพรุ่งนี้ได้ไหมจะทำอะไรกันทุกวัน แต่บอกได้เลยว่าไม่ได้สัญญาต้องเป็นสัญญาผมเปิดหนังโป๊ในแบบสไตล์ญี่ปุ่นแบบที่สาวน้อยกำลังร้องครางอย่างน่ารักพร้อมกับขึ้นโยกบนชายหนุ่มไปด้วยจะว่าไปแล้วถ้าถามว่าความเร็วที่พวกเธอทำให้กับเรานั้นมันสะใจพอหรือยังผมก็บอกเลยว่ามันยังไม่เพียงพอเท่าไหร่มันต้องเร็วและแรงกว่านั้นถึงจะได้สุดยอดของความสุข แต่ผมก็เตรียมทุกอย่างไว้ทั้งหมดเช่นเดียวกันขอให้เธอขึ้นมาก่อนเดี๋ยวที่เหลือผมจะจัดการให้เอง หลังจากนั้นไม่นานเธอก็เริ่มมาดูดมาเลียซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วของผมก็แข็งพร้อมทั้งหมด แล้วเธอก็ให้ผมเล่นท่า 69 สร้างอารมณ์ให้กับเธออีกสักนิดไม่ใช่ปัญหาผมใช้มือของผมทั้งสองข้างจับที่นมของเธอแล้วผมก็ใช้ลิ้นของผมนั้นลงไปเลียสร้างความเสียวให้กับตัวเธอระหว่างกลางโหนกนูนอย่างเต็มที่ หลังจากนั้นไม่นานดูเหมือนว่าเธอคงจะเสียวแล้วเพราะน้ำของเธอก็แตกมาเต็มเธอบอกกับผมว่าน้ำของผมก็มาแล้วเช่นเดียวกัน เมื่อมันมาพร้อมกันแบบนี้จะต้องรออะไรให้เสียเวลาอีกต่อไปปลากินเบ็ดก็ต้องรีบดึงปลาขึ้น
เธอขึ้นมาบนตัวผม แล้วก็เริ่มจับมันแทงเข้าไปในร่องของเธอตอนนี้ผมแอ่นรักเธอเล็กน้อย แล้วก็ปล่อยให้เธอนั้นทิ้งตัวลงมาทับจนมันมิดด้ามหลังจากนั้นเธอก็อ้าปากค้างเอาไว้นิดหน่อยแล้วก็เริ่มโยกเบาๆ ความเสียวมันก็เริ่มมา ผมขยับให้มันเข้ากันได้แน่นอีกนิดหาจังหวะที่มันพอดีตัวกันสักหน่อยไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสวรรค์สร้างตรงนี้มาให้เราเข้ากันได้พอดีเป็นอย่างมากจะเล็กจะใหญ่มันก็กระชับพอดี พอเธอเริ่มขยับผมก็เริ่มเสียวแต่ความเร็วเธอไม่ถึงจุดสุดยอดผมเลยจับสะโพกของเธอแล้วก็โยกด้วยความเร็วเพิ่มอีกนิดคราวนี้เสียงร้องครางเธอออกมาเต็มไปหมด ถ้าห้องเราไม่ค่อยเก็บเสียงเสียงร้องครางของเธอเล่นหนังโป๊ ได้อย่างสบายผมจัดให้กับเธอไม่มีหยุดไม่มีเบาจนในที่สุดผมก็ได้น้ำแตกเข้าไปในรู สบายใจผมแล้วในตอนนี้เสียงเธอเหนื่อยหอบหัวใจเธอเต้นแรง ก็คงจะต้องเหนื่อยบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ความเหนื่อยไม่เท่าไหร่แต่ผมเชื่อว่าความเสียวทะลุขั้วหัวใจอย่างแน่นอน