เด็กข้างห้องบอกแฟนไม่อยู่แต่อยากจะดูหนัง X ทำอะไรดี

หลังจากเมื่อวานที่ผมได้เล่นเสียวกับน้องข้างห้องไป 2 รอบซ้อน แล้วเราก็ได้เล่น LINE คุยกันมาในวันนี้ ตอนบ่ายที่เราได้คุยกันเธอก็บอกว่าวันนี้จะอยู่คนเดียวเหงาก็ประมาณอยากจะบอกให้ผมได้รู้ว่า แฟนไม่อยู่ไม่รู้จะทำอย่างไรอะไรแบบนี้หรือเปล่าแล้วเธอก็ส่งข้อความมาอีกนิดว่า ที่ห้องของพี่มีหนังอะไรดูบ้างหนูอยากไปดูหนัง ได้เลยน้องคนดีของพี่มีทั้งหนังโป๊และมีหนัง X ให้ดูแบบไม่อั้นให้ดูแบบจุใจยิ่งตอนนี้ผมกำลังบ้าเห่อกับทีวีขนาด 65 นิ้วที่มันดูแล้วเต็มตาเต็มใจไปทั้งหมด ผมก็รีบบอกกับเธอว่ามาที่ห้องผมได้เลยทุกอย่างมีพร้อมทั้งหมดเครื่องดื่มและขนมมีทุกอย่างแบบที่เธอต้องการ
ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีเจอก็มาที่ห้องผมจริงอย่างที่เธอบอกแต่ที่ผมเจอในวันนี้มันแตกต่างจากเมื่อวานเล็กน้อย ผมสังเกตเห็นว่ากางเกงที่เธอใส่มาตัวเล็กนั้นไม่เห็นขอบกางเกงในเลยแม้แต่นิดเดียว มาถึงผมก็จับมือเธอแล้วก็มานั่ง กินเบียร์ด้วยกันเบาๆสักหน่อย ของผมก็เริ่มไปจับแขนจับแก้มของเธอหลังจากนั้นก็เริ่มรู้ไปในกางเกงชัดเจนว่าเธอนั้นไม่ได้ใส่กางเกงในมา แล้วเธอก็บอกกับผมว่ามันยังไม่แห้งก็เลยไม่ได้ใส่มาใช้ตาของเธอนั้นมันยุบผมเป็นที่สุดไม่รอช้าอีกต่อไปแล้วผมรีบจัดการดึงกางเกงตัวเล็กของเธอออกหลังจากนั้น ก็เริ่มจากการลงเล่นให้กับเธอในทันทีวันนี้เธอเตรียมตัวมาดีกว่าเมื่อวานเลยด้วยซ้ำกลิ่นหอมเย้ายวนใจและมันก็แดงระเรื่อชัดเจนไปทั้งหมด
แค่ผมลงลิ้นให้กับเธอเรายังไม่ทันที่จะได้ดูหนังxตามแบบที่เธอต้องการเธอก็ร้องครางดูแล้วมีความสุขเป็นอย่างมากอะไรที่เป็นแบบนี้โคตรมีความสุขที่สุดเลย หลังจากนั้นไม่นานนักเธอก็บอกว่าไม่ไหวแล้วพี่ช่วยจัดการอะไรให้กับหนูเลยดีกว่า เธอก็บอกให้ผมนั้นช่วยจัดการทำเสียวให้กับเธอในทันที ความสุขที่มีให้แบบนี้จะต้องรออะไรกันอีกไม่ต้องเสียเวลารอนาน ทำทุกอย่างตามแบบที่เราถนัดกันเลยดีกว่า แล้วหลังจากนั้นผมก็จับขาของเธอแยกออกเล็กน้อยพร้อมกับยกขึ้นมาพาดที่บ่าด้วยเบาๆเมื่อวานไม่ได้เล่นท่านี้วันนี้ก็ต้องเปลี่ยนค่าให้กับเธอสักนิด แล้วก็เริ่มขยับแทงเข้าไปแบบช้าๆ ถึงขั้นร้องครางบอกว่าเสียวแบบไม่มีหยุดสะใจยิ่งกว่านั้นก็คือเธอร้องเรียกชื่อผมไปด้วยมันยิ่งทำให้เรานั้นรู้สึกว่าเป็นอะไรที่โคตรประทับใจเป็นอย่างมาก
แล้วผมก็แทงเธอด้วยความเร็วและความแรงเท่านี้เสียงร้องของฉันก็ออกมาเต็ม ไม่ได้แพ้จากเมื่อวานเลยทีเดียวแต่ดูเหมือนว่าเธอจะปล่อยอารมณ์หนักกว่าเมื่อวานเสียอีก ได้จัดเด็กข้างห้องแบบที่ผมรอคอยมานาน เป็นอะไรที่โคตรสะใจเป็นอย่างมากก็เด็กมันน่ารักแถมเด็กมันยั่วถ้าไม่เอาก็ต้องเสียชาติเกิดเป็นแน่แท้