แฟนกลับมาถึงห้อง รีบเปิดดูหนัง x ซ้ำเล่น 2 รอบเบิ้ล

แฟนของผมกลับมาถึงห้องแล้ว เธอมาถึงแล้วเธอก็ถามว่าผมทำอะไรอยู่ ผมก็บอกเธอตรงไปตรงมาว่ากำลังดูหนัง X แล้วก็กำลังจะช่วยตัวเองอยู่เธอมาพอดี เธอยิ้มให้กับผมแล้วเธอยังแกล้งผมเลยว่า ให้เธอไปรอข้างนอกไหมเผื่อจะได้ชักว่าวเสร็จก่อน แล้วเราก็หัวเราะหลังจากนั้นผมก็จูบกับเธอ ไม่ต้องไปล้างเนื้อล้างตัวให้เสียเวลา เปิดกางเกงของเธอออกแล้วก็จัดการซอยเข้าไปจนน้ำแตก เธอมั่นใจ 100% เลยว่าผมนั้นเสียวสุดกับเธอ แบบที่ไม่ได้ไปทำอะไรมาก่อน เพราะหลังจากที่ผมได้ปล่อยน้ำแตกเสร็จเรียบร้อย เธอก็เห็นว่าน้ำออกมาจากรูของเธอค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว และนั่นหมายความว่าผม ไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวอะไรกับใครมีแต่เธอคนเดียวเท่านั้น

แต่เรื่องราวทั้งหมดมันยังไม่จบลงตรงนี้ เธอพักผ่อนประมาณ 5 นาที 10 นาที แล้วเธอก็ไปอาบน้ำ หลังจากอาบน้ำออกมาเสร็จผมก็ยังคงเปิดอยู่หนัง X พร้อมที่จะได้เล่นเสียวกับเธอทุกอย่าง เรียกว่าตอนนี้เธอก็ส่งสายตาหวานทำมาให้กับผมประมาณว่ายอมเป็นเหยื่อให้ผมนั้นกินทั้งหมด เมื่อทุกอย่างมันพร้อมแล้ว ผมก็จัดการลงลิ้นเลียให้กับเธอ ผมชอบตรงโหนกนูนของเธอเป็นที่สุด ผมมีแฟนมาแล้ว 3-4 คนยังไม่มีใครที่โหนกนูนชัดเจนแบบนี้ แล้วขนหมอยของเธอก็ไม่ได้เยอะอีกด้วย มันเลยทำให้ผมนั้นมีความสุขตื่นเต้นที่ได้ลงลิ้นกับเธอมาก ตอนนี้ความหอมหวานมันมาเต็มทั้งหมด เรียกว่าเธอล้างมาเป็นอย่างนี้ทำให้ผมนั้นลงลิ้นจนเธอนั้นน้ำแตกอีกครั้ง

เมื่อมาถึงสถานการณ์แบบนี้แล้ว เธอก็ตัดสินใจขึ้นมาขย่มผมเพราะว่าตอนนี้เสียงร้องครางจากหนัง X มาเต็มทั้งหมดและเป็นการเล่นในลักษณะแบบ ขึ้นเล่น Body on top ด้วย เมื่อมาอยู่แบบนี้เธอก็เลยขึ้นมาขย่มกับผม ทำให้กับผมเสียวสักนิด เธอบอกว่าไม่เจอผม 3 วัน 3 คืนแบบนี้ คิดถึงผมเป็นอย่างมาก คำพูดของเธอทำให้ผมรู้เลยว่าเธอคิดถึงผมจริงๆ เพราะว่าตอนนี้นะของเธอก็มาเต็มรูมันลื่นไหลได้ดีเป็นอย่างยิ่ง อาการแบบนี้มันต้องสุดยอดที่สุดแล้ว ผมจับสะโพกของเธอช่วยเด้งอีก ช่วยโยกอีกสักหน่อยจนเธอนั้นบอกว่าไม่ไหว เธอเสียวแล้วเธอก็ บอกว่าหมดแรงแล้ว มันจุกมันแน่นไปหมด เมื่อเป็นแบบนี้ผมก็เลยเปลี่ยนลีลามาจับเธอนั้นเล่นในท่าน้องหมาต่อ อยู่นี่ขอเพียงกันสักนิดให้ผมได้ยินจะได้ซอยเร็ว ปวดหัวของเธอให้ต่ำลงแล้วยกก้นของเธอให้สูงขึ้น หลังจากนั้นก็กระแทกเข้าไปอย่างเต็มเหนี่ยว สิงห์เนื้อกระทบกันมันทำให้รู้เลยว่ามันมีความสุขเป็นอย่างมาก นี่แหละชีวิตของคนที่รักกันก็มีเพียงเท่านี้ ห่างกันบ้างเพื่อที่จะได้คิดถึง เมื่อได้มาเจอกันมันก็จะได้บรรเลงเพลงรักอย่างเต็มที่ นานแล้วที่เราไม่ได้เล่นรอบเบิ้ลต่อกัน คงจะต้องเล่นเสียวกันอีกสัก 1 รอบถึง 2 รอบในวันนี้ เพราะว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาบ่ายเท่านั้น เดี๋ยวตอนเย็นดื่มด้วยกันกินข้าวด้วยกันอร่อยอีกสักหน่อย แล้วก็มากินกันเองอีกสักรอบก็จะได้นอนหลับสบายกันไป